Báo chí ngợi khen Dybala, chờ Barca lặp lại phép màu

Hãy chia sẻ bài viết nhé...Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn0

Đồng loạt các tờ báo của nước Anh, Ý và TBN đều đưa thất bại của Barca lên trang nhất của mình. Trong đó, cú đúp của Dybala đều được nhắc tới bên cạnh một kỳ tích khó lặp lại của Barca trước Juve.

Tờ Marca đưa tin: “Lại cần một phép màu” với bức ảnh Messi ôm mặt chán nản. Barca một lần nữa lại lâm vào tình cảnh ở trận lượt đi tại vòng 1/8 Champions League trước PSG tuy nhiên lần này mọi chuyện có vẻ ít tệ hại hơn lần trước.

Marca chờ đợi một phép màu khác từ Barcelona

Iniesta cũng xác nhận điều này trên trang báo thân Real: “Chúng tôi đã chơi quá tệ , nhất là trong hiệp 1, chúng tôi đã phải trả giá bằng 2 bàn thua và trong hiệp 2 thật khó để thay đổi điều gì”, Iniesta cho biết.

“Cảm giác không tệ như trong trận đấu với PSG, nhưng chúng tôi một lần nữa trên bờ vực vị loại. Juventus là một đội bóng tốt. Nếu chúng tôi có thể làm được những điều chúng tôi phải làm, chúng tôi sẽ thay đổi được kết quả. Nhưng mặt khác, nó không hề dễ dàng trước Juve.”

Tờ AS giật tít ngay trên trang nhất: “Barca trả giá vì sự xoay tua đội hình.” Với mô tả: cú đúp của Dybala cùng với cú đánh đầu của Chiellini một lần nữa đưa Barca tới bờ vực bị loại khỏi Champions League và buộc họ cầu nguyện cho một cuộc lội ngược dòng thần kỳ khác.

Barca thực sự đã trả giá vì đội hình chắp vá của mình, theo tờ AS

 

Tờ Dailymail của nước Anh cũng nhắc đến Dybala và một điều kỳ diệu nữa được chờ đợi từ Barca. “Barca đã có một hiệp 1 chơi mơ ngủ và để Dybala lập một cú đúp từ khá sớm đưa Juve vươn lên dẫn trước. Đó là lợi thế quá lớn cho một đội bóng như Juventus. Tỷ số chung cuộc 3-0 buộc Barca cần đến một phép màu nữa để đi tiếp”.
Tờ ESPN thậm chí còn giật tít: “Juventus đã đập vụn Barca”. Những con người chắp vá của Barca cùng sai lầm hệ thống của HLV Enrique đã khiến Barca bị Juventus “làm cỏ”. Tỷ số 3-0 đã phản ánh đúng cục diện của trận đấu và Barca dù có những cố gắng vẫn không thể có được một bàn thắng sân khách nào làm vốn.

Báo chí Ý đương nhiên rất tự hào vì chiến thắng của Juventus

Tờ Gazzetta dello Sport của Italia tự hào về chiến thắng của đội bóng quê nhà: “Juve, đêm điên rồ , Dybala trừng phạt Barca”, tờ Corriere dello Sport cũng chung một quan điểm: “Barca nhận thêm bài học, Dybala viết nên truyện cổ tích.”

Hãy chia sẻ bài viết nhé...Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *