Berbatov đầu quân cho đội bóng của Công Vinh?

Hãy chia sẻ bài viết nhé...Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn0

Sau khi thanh lý hợp đồng với tiền đạo Dyachenko, quyền chủ tịch của CLB TPHCM Lê Công Vinh đang để ngỏ khả năng ký

Cho dù lượt đi V-League 2017 vẫn còn 2 vòng đấu nữa mới kết thúc, nhưng CLB TPHCM của quyền chủ tịch Lê Công Vinh đã sớm thanh lý hợp đồng với tiền đạo Dyachenko, sau khi cầu thủ người Nga nhận thẻ đỏ trong trận đấu với B.Bình Dương, vì đánh nguội đối phương.

Berbatov có khả năng khoác áo CLB TPHCM tại lượt về V-League 2017

Cũng ngay sau khi thanh lý hợp đồng với Dyachenko, Công Vinh lên kế hoạch sang châu Âu chiêu mộ tân binh cho đội bóng thành phố. Và một trong những cái tên được nhắm đến có thể là cựu ngôi sao của CLB Manchester United Dimitar Berbatov.

Đây là cái tên không xa lạ với người hâm mộ bóng đá Việt Nam, bởi M.U là một trong những CLB được yêu mến nhất tại nước ta. Ngoài ra, Berbatov từng nhận danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất Bulgaria.

Chỉ có điều đáng quan tâm là hiện Berbatov đang… thất nghiệp, cũng như đã khá lớn tuổi (36 tuổi), nên chưa biết có đáp ứng yêu cầu về thể lực để thi đấu chuyên nghiệp, cho dù chỉ là giải chuyên nghiệp tại V-League hay không?

Nếu mọi việc suôn sẻ và nếu Công Vinh thành công trong việc chiêu mộ Berbatov về đầu quân cho CLB TPHCM, thì đây sẽ là bản hợp đồng đình đám thứ hai tại giải vô địch quốc gia Việt Nam, sau lần nhà vô địch thế giới Denilson khoác áo Hải Phòng nhiều năm trước.

Hãy chia sẻ bài viết nhé...Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *