Ibrahimovic phẫu thuật thành công, sẽ sớm trở lại

Hãy chia sẻ bài viết nhé...Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn0

Người đại diện của Zlatan Ibrahimovic vừa cho biết những thông tin hết sức khả quan về tình hình chấn thương của chân sút người Thụy Điển.

Ibrahimovic đã dính chấn thương dây chằng đầu gối trong trận đấu với Anderlecht ở đấu trường Europa League. Ngay lập tức anh phải rời sân và các bác sĩ sau đó thông báo mùa giải đã kết thúc với cầu thủ 35 tuổi.

Nỗi lo sợ phát sinh khi nhiều người cho rằng sự nghiệp thi đấu của Ibra đã kết thúc vì chấn thương của anh gặp phải là rất nặng, nhưng siêu cò Mino Raiola đã nhanh chóng xua tan tất cả bằng tuyên bố mới đây.

Ibrahimovic đã trải qua cuộc phẫu thuật hết sức thành công. Ảnh: Daily Mail.

Ông khẳng định: “Ibrahimovic đã trải qua phẫu thuật rất thành công. Cậu ấy sẽ hồi phục hoàn toàn và không kết thúc sự nghiệp vì chấn thương này. Quá trình điều trị được thực hiện bởi Freddie Fu và D. Volker Musahl, thuộc chương trình Y học thể thao UPMC tại Pittsburgh.

Zlatan cũng bắt đầu quá trình phục hồi chức năng với UPMC, dưới sự chăm sóc của 2 tiến sĩ Fu và Musahl trong suốt thời gian tới. Cậu ấy và nhóm điều trị không có mặt trong buổi họp báo và mọi thông tin thêm sẽ được công bố sau.”

Ngôi sao người Thụy Điển phải ngồi ngoài khoảng 9 tháng để hồi phục và vẫn chưa rõ liệu anh có muốn tiếp tục ký hợp đồng với Manchester United hay không.

Video khả năng săn bàn khủng khiếp của Ibra cho M.U mùa này

Hãy chia sẻ bài viết nhé...Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *