Real Madrid chi 60 triệu euro cho tài năng trẻ Brazil

Hãy chia sẻ bài viết nhé...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Chủ tịch Florentino Perez của Real Madrid dường như rất quyết tâm trong thương vụ với ngôi sao trẻ Vinicius Jr.

Theo Globoesporte.com, Florentino Perez và các cộng sự không muốn lặp lại sai lầm giống như trường hợp của Neymar vài năm trước. Việc để Neymar lọt vào tay đại kình địch Barcelona khiến Perez ‘mất ăn mất ngủ’ và quyết tâm không để ngôi sao mai Vinicius Jr – người được mệnh danh là ‘Neymar đệ nhị’ tiếp tục gia nhập một đội bóng khác mà không phải Real Madrid.


Vinicius hiện đang chơi cho CLB Flamengo và cũng là một trong những mục tiêu mà Barcelona theo đuổi. Theo thông tin mới nhất, Real Madrid sẵn sàng dập tắt hy vọng của Barca bằng cách hoàn tất thương vụ này ở mức giá 61 triệu euro, một con số cực khủng cho một tài năng trẻ mới chỉ 17 tuổi.

Trong đó, đội bóng Hoàng gia trả 45 triệu euro tương đương phí chuyển nhượng đã bao gồm 30 triệu euro phí phá vỡ hợp đồng giữa Vinicius và đội bóng chủ quản hiện tại. Thêm 16 triệu euro giành cho các khoản phí khác, 8 triệu đến tay của cha mẹ chân sút sinh năm 2000 và 8 triệu còn lại dành cho người đại diện của cầu thủ này. Ngoài ra, thương vụ này được cho là sẽ được hoàn tất vào năm 2018 khi Vinicius chính thức bước sang tuổi 18.

 

Hãy chia sẻ bài viết nhé...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *