Rộ tin MU đạt được thỏa thuận chiêu mộ Griezmann

Hãy chia sẻ bài viết nhé...Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn0

Theo tiết lộ của tay cò Vincent Rodriguez, MU đã đạt thỏa thuận về tài chính để chiêu mộ tiền đạo Griezmann của Atletico Madrid.

Như đã biết, MU gần như chắc chắn không ký hợp đồng mới với tiền đạo Ibrahimovic sau khi cầu thủ này dính chấn thương nặng ở đầu gối. Vì vậy, CLB rất muốn tìm chân sút “xịn” để thay thế Ibrahimovic lĩnh ấn hàng công của MU.

Griezmann ở rất gần MU

Trong suốt thời gian dài qua, tiền đạo Griezmann được báo chí nhắc tới như mục tiêu số 1 của Quỷ đỏ. Có vẻ như những thông tin trên hoàn toàn có cơ sở. Bởi lẽ, cách đây vài ngày, người đại diện của chân sút người Pháp, ông Eric Olhats đã xác nhận rằng Griezmann có khả năng ra đi trong mùa Hè này.
Ngày hôm qua, tay cò nổi tiếng ở Tây Ban Nha, Vincent Rodriguez đã tiết lộ trên trang Twitter của mình thông tin quan trọng liên quan tới vụ này. Tay cò này viết: “MU và Atletico Madrid đã đạt thỏa thuận về tài chính liên quan tới Griezmann. Một kỷ lục chuyển nhượng sắp được thiết lập”.

Vincent Rodriguez từng làm việc cho công ty GestiFute của siêu cò Jorge Mendes. Đây là công ty có mạng lưới cầu thủ rộng rãi trên khắp châu Âu. Do đó, Vincent Rodriguez có thể tiếp xúc với nhiều nguồn tin mật.

Tuy nhiên, báo giới Tây Ban Nha đưa tin, Griezmann chỉ chấp nhận chuyển tới MU nếu như CLB giành quyền tham dự Champions League mùa giải tới. Như vậy, MU có thêm lý do để nỗ lực hết mình trong phần còn lại mùa giải.

Hãy chia sẻ bài viết nhé...Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *