Ronaldo trở lại thời trẻ trâu nhuộm tóc đeo bông tai ở Man Utd

Hãy chia sẻ bài viết nhé...Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn0

Ngôi sao người Bồ Đào Nha vừa tái hiện lại sự nghiệp thi đấu từ nhỏ đến lớn thông qua một đoạn phim quảng cáo xúc động.

Đoạn phim quảng cáo chỉ kéo dài 60 giây nhưng kể lại được những nét chính trong sự nghiệp cầu thủ của Ronaldo đầy xúc động.

Mở đầu là cảnh Ronaldo khi còn nhỏ, phải sống xa gia đình, ở trong khu huấn luyện của đội bóng địa phương Sporting Lisbon. Ronaldo không ngủ được và mẹ anh, bà Dolores khuyên con trai mọi việc rồi sẽ ổn.

Một Ronaldo gầy gò ngày xưa ở Bồ Đào Nha.

Lớn thêm một chút, chàng thiếu niên Ronaldo gầy gò gây ấn tượng mạnh khi đá giao hữu với Man Utd rồi được Sir Alex Ferguson mua về. Xuất hiện ở Old Trafford, Ronaldo hóa trang khiến người hâm mộ nhớ về hình ảnh của anh ngày xưa: một Ronaldo nhuộm tóc, đeo bông tai, niềng răng.

Ronaldo nói trong đoạn quảng cáo: “Con muốn số áo 28. Nhưng HLV đưa con áo số 7 và nói đây là số áo của những vị vua”. Bố Ronaldo nhắn nhủ: “Chỉ có một ông vua thôi và đó là con”.

Ronaldo giành Quả bóng vàng đầu tiên vào năm 2008 trong màu áo Man Utd. Đến năm 2009, anh chuyển đến Real Madrid và trở thành bản hợp đồng đắt giá nhất thế giới.

Ronaldo nói chuyện với mẹ khi chuyển sang Man Utd.

Ronaldo ấn tượng khi có đến 90.000 người hâm mộ có mặt ở Bernabeu, chỉ để nhìn thấy anh trong buổi lễ ra mắt. Tiếng hô “Hala Madrid” vang lên đầy xúc động.

Ronaldo hiện là cầu thủ kiếm tiền giỏi nhất thế giới và cho thấy phong độ làm bàn khủng khiếp dù đã 32 tuổi. Ronaldo vừa chinh phục kỷ lục ghi 100 bàn ở Champions League, sau khi đánh bại Bayern để giành vé vào bán kết Champions League.

 

Hãy chia sẻ bài viết nhé...Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *