SỐC: Ronaldo từng hiếp dâm, chi tiền bịt miệng nạn nhân?

Hãy chia sẻ bài viết nhé...Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn0

Thông tin chấn động kể trên vừa được báo chí Đức đăng tải, và khiến Cristiano Ronaldo lẫn người đại diện là công ty Gestifute một phen khốn đốn.

Nghi án từ 2009

Tờ tuần báo hàng đầu nước Đức, Der Spiegel (Đức) hôm nay tiết lộ thông tin: Cristiano Ronaldo từng hiếp dâm một phụ nữ vào năm 2009. Thông tin này được Der Spiegel tiết lộ dựa trên các tài liệu mà Football Leaks có được.

Cristiano Ronaldo từng hiếp dâm?

Football Leaks cũng cho biết thêm, CR7 đã chi 258.172 euro (tương đương 375.000 đô la) trong một thỏa thuận dàn xếp để nạn nhân im lặng. Nhận tiền từ siêu sao người Bồ Đào Nha, cô gái nói trên từ chối kiện ra toàn và đưa mọi chuyện chìm vào quên lãng.

Các tài liệu mà Football Leaks có được, từ các bức thư điện tử mà luật sư của nạn nhân trao đổi với luật sự của Ronaldo, để thông báo về việc dàn xếp các thỏa thuận.  Sự việc xảy ra chỉ vài tháng trước khi Cristiano Ronaldo chuyển sang chơi cho Real Madrid, đó là vào ngày 13/06/2009, tại một khách sạn hạng sang ở Las Vegas. Nạn nhân – được biết đến với cái tên “Cô C”, liên lạc với luật sư chính của công ty Gestifute (đại diện cho Ronaldo) Carlos Osorio de Castro đã ký ba bức thư với tên gọi “Mr. D” để dàn xếp thỏa thuận.

Ronaldo và Gestifute phản pháo

Ngay lập tức, Cristiano Ronaldo và công ty đại diện Gestifute lập tức lên tiếng phủ nhận mọi cáo buộc. “Mọi thông tin được đưa ra đều không đúng sự thật,” đội ngũ pháp lý của Ronaldo và Gestifute ra tuyên bố chính thức. Johannes Kreile, một luật sư của Ronaldo ở Munich tuyên bố cầu thủ của Real sẵn sàng “kiện ra tòa các cá nhân và tổ chức tung tin không đúng sự thật nhằm tổn hại danh tiếng của Ronaldo”.

Carlos Osorio, người được cho là đã ký các giấy tờ kể trên, từ chối đưa ra bất cứ lời bình luận nào liên quan đến vụ việc và thân chủ của mình.

Ronaldo từng bị bắt vì tội hiếp dâm vào năm 2005. Ảnh: The Sun.
Đâu là sự thật?

Theo thông tin chính thức từ phía cảnh sát Las Vegas, vào đúng ngày hôm đó đã xảy ra một vụ ‘tấn công tình dục’, thông tin trình báo từ một phụ nữ cho hay. Đại diện cảnh sát xác nhận đúng địa điểm và thời gian như Der Spiegel mô tả, nhưng không đề cập cụ thể tên cầu thủ. “Người của công chúng”, “một vận động viên thể thao” là những gì họ có thể mô tả. Tuy nhiên sau đó người phụ nữ đã rút lại đơn kiện.

Der Spiegel là tờ báo khá nổi tiếng ở châu Âu, đặc biệt trong nhiều năm qua. Được Wikileaks và nhiều nguồn tin khác tin tưởng cung cấp thông tin, tờ báo này đã tung ra nhiều thông tin chấn động về tình hình địa-chính trị thế giới. Trong bóng đá, họ cũng nhận được sự tin tưởng từ những người xác lập Football Leaks.

Vào đầu tháng 12/2016, cũng Der Spiegel đưa ra một khối lượng dữ liệu khổng lồ để chứng minh việc trốn thuế của nhiều ngôi sao hàng đầu thế giới, trong đó có Cristiano Ronaldo. Tuy nhiên sau đó mọi chuyện rơi vào hư không, do không có bằng chứng cụ thể và xác thực.

Nhận định từ AS (tờ báo có trụ sở tại Madrid) cho biết, danh tính và độ xác thực của các email kể trên vẫn chưa được xác nhận. Tuy nhiên, trong quá khứ Ronaldo cũng từng gặp rắc rối với pháp luật vì… hiếp dâm.

Tháng 10 năm 2005, Cristiano Ronaldo từng bị bắt tạm giam vì nghi ngờ liên quan đến vụ hiếp dâm một cô gái tại một khách sạn ở trung tâm London. Tuyển thủ Bồ Đào Nha sau đó được bảo lãnh, và không dính thêm cáo buộc nào từ phía cảnh sát.

Hãy chia sẻ bài viết nhé...Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *